k bít bụng bầu tụt bao lâu thì sinh nữa các mom?

Các mom nhìn bụng e ntn là tụt nhiều chưa chứ e thấy nó thấp hẳn hơn trc rùi ý, hôm tuần 34 e đi sa thì bsi nói nhóc em quay đầu, ngôi thuận rồi, giữ sức khỏe tốt là sinh thường dc. như các mom bụng tụt bao lâu thì sinh chứ e sợ đẻ rơi con đến nơi rồi ý, đứng thẳng nhìn xuống có thấy 2 bàn chân nữa đâu

k bít bụng bầu tụt bao lâu thì sinh nữa các mom?
9 Các câu trả lời

Làm sao mà đẻ rơi dễ thế dc e ơi, thế thì bà bầu nào tụt bụng cũng đẻ rơi hết mất tiêu à. e bé quay đầu, lọt vào vùng an toàn của xương chậu để sẵn sàng chờ sinh nên bụng sẽ thấp hẳn hơn trc là đúng rùi. e đo khoảng cách giữa chân bụng trên với phần ngực là biết thai xuống sâu hơn hay chưa. nếu bầu con so thì khoảng 2-3 tuần nữa là sinh, còn con dạ thì ngay trc khi cơn gò chuyển dạ bdau. có thể nhanh chậm tùy người nhưng cũng chuẩn bị tinh thần đi là vừa, để ý xem có ra máu báo, bung nút nhầy hay đau bụng, ra ối thì xách làn lên đường hộ đê ngay

Thông thường nếu thấy bụng tụt khoảng 2-3 tuần sau là sinh đó mom, mà cũng tùy cơ địa nữa. bầu lần 2 thì khi bụng tụt là đã khá gần ngày sinh luôn. Mom sẵn sàng đồ dự sinh chưa, cứ để hết vào 1 góc để thấy các dấu hiệu như ra máu báo, xuất hiện cơn gò theo chu kỳ và ngày một dồn dập là nó đó nha. Mà cũng có t.hop hiếm là thai vào ngôi thuận r sau đó xoay tiếp nữa, chúc mom thai kỳ khoere mạnh nè.

Cái này còn tùy vào cơ địa, sức khỏe của mẹ và em bé vs số lần sinh nữa mom. Thường thì 2,3 tuần sau khi bụng tuột sẽ sinh, mom theo dõi xem cơ thể có những dấu hịu như tiêu chảy, chuột rút nhìu hơn, dịch ra nhìu và bết lại ko còn lỏng như trc và bụng có những cơn co thắt nhẹ thì đó là báo động sắp sinh nha mom

Bụng tụt rồi đó mom mà tuỳ người bụng tụt nhiều hay ít vẫn sinh bt được nha mom, quá ngày dự sinh mom mới phải đi khám còn giờ cứ nghỉ ngơi nhiều mom ạ

bụng mom tụt rồi đó còn tụt bao lâu là sinh thì tùy nha mom, người sinh trước người sinh sau ngày dự sinh

tuỳ ng thôi m ơi.. có ng k tụt vẫn sinh bt luôn nè..

tùy cơ địa từng người nữa mom

mình tụt gần 2w thì sinh

Sắp rồi nè.