Bầu 30w , bé quay đầu và bụng tụt có sao không ?

E bầu 30w rồi các mom ạ ! Bé cũng quay đầu từ tuần 28w rồi . E bầu bụng to , ai nhìn cũng bảo bụng e tụt nên e rất lo ạ 🤧 . Các mom biết nhìn bụng xem giúp e là bụng e tụt hay là do e bầu dạ dưới ạ ? Nếu 30w mà bụng tụt sớm vậy có sao không mấy mom ? E lo lắm . Mong con đủ tháng đủ ngày hẳn ra với bame 🙏 ,

Bầu 30w , bé quay đầu và bụng tụt có sao không ?
6 Các câu trả lời

m bầu thấp thôi chứ chưa tụt đâu, rốn vẫn nằm ngang là chưa tụt nhé

3y ago

ak dạ . e cảm ơn mom . làm e lo quá . 🤧

m chụp ảnh m đứng cho chính xác, nhìn như này có vẻ hơi tụt thật

3y ago

hình e đăng e chụp hơi chếch tới 1 chút . còn hình e mới gửi lại thì chụp ngang ạ

bụng m chưa tụt đâu m. nhìn hình dưới mới thấy rõ nè m

3y ago

dạ e cảm ơn ạ . e lo tưởng tụt 😘

e chụp lại đây ạ

Chưa tụt đâu m

bầu thấp thôi mom

3y ago

dạ e cảm ơn mom .