k bít bụng bầu tụt bao lâu thì sinh nữa các mom?

Các mom nhìn bụng e ntn là tụt nhiều chưa chứ e thấy nó thấp hẳn hơn trc rùi ý, hôm tuần 34 e đi sa thì bsi nói nhóc em quay đầu, ngôi thuận rồi, giữ sức khỏe tốt là sinh thường dc. như các mom bụng tụt bao lâu thì sinh chứ e sợ đẻ rơi con đến nơi rồi ý, đứng thẳng nhìn xuống có thấy 2 bàn chân nữa đâu

k bít bụng bầu tụt bao lâu thì sinh nữa các mom?
9 Các câu trả lời

Làm sao mà đẻ rơi dễ thế dc e ơi, thế thì bà bầu nào tụt bụng cũng đẻ rơi hết mất tiêu à. e bé quay đầu, lọt vào vùng an toàn của xương chậu để sẵn sàng chờ sinh nên bụng sẽ thấp hẳn hơn trc là đúng rùi. e đo khoảng cách giữa chân bụng trên với phần ngực là biết thai xuống sâu hơn hay chưa. nếu bầu con so thì khoảng 2-3 tuần nữa là sinh, còn con dạ thì ngay trc khi cơn gò chuyển dạ bdau. có thể nhanh chậm tùy người nhưng cũng chuẩn bị tinh thần đi là vừa, để ý xem có ra máu báo, bung nút nhầy hay đau bụng, ra ối thì xách làn lên đường hộ đê ngay