Ôi chơi hoài ko trúng buồn quá

Cầm điện thoại hoài Để gần con ko bít sóng điện thoại có ảnh hưởng bé ko nữa các m ơi....mà chơi hoài ko dc .mần ko lại các m giỏi quá.😔😔😔😔

5 Các câu trả lời

mẹ ơi. tớ ko có ý ném đá gì đâu. mà có khi nói ra ad lại ko thích tớ nữa ấy chứ. hãy chỉ tận dụng hết những cái hay của app này ví dụ như công cụ theo dõi, như công thức nấu ăn, như thi thoảng học hỏi vài ba kiến thức phát hiện ra mình chưa biết ở thăm dò ý kiến để tự tin chăm con. thế thôi đã. còn đâu mấy cái game đó, rảnh hãy chơi, chơi cho vui vẻ vài tiếng thoát khỏi cái hiện thực tất tả chăm con cả ngày, thế thôi chứ xác định là ko đc quà thì lòng mới vui vẻ đc... mẹ nghĩ xem, ở bên con mình nhiều hơn người thật việc thật có phải sẽ tốt hơn là xa con cả ngày trời ôm phone để mang về cho con 1 món đồ chơi? tớ xin lỗi nếu điều tớ nói này không đúng ý mẹ.

dô ví 250đ nha mom. Quẩy lên 😆😆😆

rảnh là chơi ngay thì mới đc m

mom k buồn nữa nha 250đ rồi 😂

3y ago

đang suy nghĩ ko biết mom Danh là ai?🤔 có phải là cùng 1 người chặn tui hay là 1 người khác 😂 nó gato hay j á 🤷‍♀️

chơi dụ j mom?🤔