Mẹ sau sinh bao lâu thì được đi xe máy

Các mom kiêng ra ngoài bao lâu v. 3 tháng 10 ngày là đi xe máy đc chưa cm hay phải ở nhà thêm. Mẹ e bán tạp hóa bt hay đi mua hàng cho mẹ r chạy đi này kia mà đẻ xong giờ ở nhà k thấy bà già lăng xăng tội quá muốn phụ thêm. Xe e là chiếc cup 50 cổ lổ sĩ nên k chạy nhanh e nghĩ cũng an toàn

7 Các câu trả lời

Sau sinh luôn là thời gian quan trọng để chăm sóc mẹ và bé được tốt nhất nhưng k nhất thiết là phải quá kiêng cữ đâu mom. bsi thì vẫn khuyên là sau 4 tuần đối với sinh thường và 6 tuần sau sinh mổ là đã có thể chạy xe máy rùi nên nếu cảm thấy sk đã hồi phục rồi thì mom có thể tham gia các hđong sinh hoạt bthuong khác như trc

Chăm sóc sau sinh thì ng ta khuyên cữ đc càng lâu càng tốt mom. Theo các bác sĩ thì sau 4 – 6 tuần chị em có thể đi được xe máy với đk sức khỏe ổn định và không cảm thấy đau đớn khi di chuyển. Mom ở nhà 100 ngày là quá chuẩn r giờ có thể đi ra ngoài mà đi gần và né giờ cao điểm ra, lâu ngày k đi xe xử lý k tốt đâu mom

em đi lúc sinh được gần tháng..

sức khỏe tốt thì chạy đc nè m

Mình qua tháng đã đi rồi ai😅

Mình hạn chế tối đa

mh ko đi cả năm lun