Sinh mổ 3 tháng

Các mom ơi! Sinh mổ 3 tháng có tự chạy xe máy được k ạ...? Sao hôm mình chạy về tối ngủ đau xương sống quá....có phải do ảnh hưởng k ạ...?

9 Các câu trả lời

Được mom ạ. Nhưng ngồi lâu bị đau mỏi lưng như mom là đúng rồi. Cả lâu ngày mình ko đi xe lại nên chưa quen mom ạ.

Là do thời tiết mom ạ. M sinh mổ lần 3 giờ đau lưng lắm luôn ko cứ gì đi xe máy đâu

Có mom. Mk đi từ lúc hơn 1 tháng

Chắc ngồi nhiều á m,m nghỉ ngơi đi

Ko nên ngồi xe máy lâu thôi m

4y ago

Mình tự chạy...tại có việc mình phải tự giải quyết...nên chạy vòng vòng quá trời....hjx

tùy từng cơ địa

Còn đau lắm mom

4y ago

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh trắng đen, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/977769?d=android&ct=b&share=true

Tt