Bỉm Tã

Các mom hay mua đồ cho con nói chung, bỉm tã nói riêng ở chợ/cửa hàng bán đồ cho trẻ hay mua ở shop online (con cưng...) ạ?

13 Các câu trả lời

Nếu mom nhắm được size cho con thì mua online cũng tiện. Có con nhỏ, đi ra cửa hàng cũng bất tiện. Mua họ giao tận nhà luôn và miễn ship. Mình mua Con Cưng, Kisdplaza và Bibomart, bĩm tả thì lâu lâu trên Lazada, shopee, tiki có giảm giá ( phải đúng hàng công ty bỉm nha mom ví dụ công ty Bobby, công ty Huggies bán ) mua cũng ok.

4y ago

Dạ. Em hỏi vậy vì em mới làm ctv cho mấy shop online mà thấy ế ẩm quá..hix... mong được mom ghé qua fb kết bạn để cập nhật các sự kiện khuyến mãi hoặc khi nào có nhu cầu mua bỉm tã thì alo em ủng hộ em kiếm đồng bỉm đồng sữa cho con với. Em cảm ơn mom. fb em đây: https://www.facebook.com/profile.php?id=100023779189574