thai 9mth

Các mẹ ơi mẹ nào có kinh nghiệm nuôi bé rồi cho em hỏi thăm... Em mới mang thai đầu cũng gần sinh.Mua sắm đồ cho con cũng gần đủ rồi.Quần đóng tã của bé hôm trước em không biết nên vào shop mua gặp bạn nữ bán hàng cũng không biết...nên em mua nhằm quần đóng tã size 2 không phải size 1....Cho bé sơ sinh mặc có to quá không các mẹ?

9 Các câu trả lời

Mom ơi sắm hết nhiều ko? Mua những gì cho mk tham khảo với mk cũng tập đầu nên chưa biết mua những gì à?

Vẫn mặc đc mom nhé. Mom dán sâu vào tí là đc Như mình thì ko dùng cái đó nhiều, vì hầu như dùng bỉm rồi

5y ago

Có loại dành cho bé ss mà bạn, ở nước ngoài người ta ít sử dụng miếng dán ss, mà chuyển sang sd tả dán rồi đó.

Mình dùng tã dán chứ không dùng quần đóng bỉm . Nhưng chắc không sao , dán sâu vào chút

Bữa nay có tã dán dùng cho trẻ sơ sinh. Mình dùng loại này vừa tiện mà sạch sẽ nữa.

Ko sao mom nha, bé lớn nhanh lắm, mua rộng chút k sao cả

Mih dùg miếng lót sơ sinh hk dùng quần bỉm

ko sao đâu mom. mom dán dịch vào ok nhé.

để dành vài tháng sẽ dùng ý mà.

tt