KINH NGHIỆM KHÁM THAI Ở MÊ KONG

Các mom giới thiệu dùm e bác sĩ nào ổn để em theo đến khi sinh ở BV Mêkong (HCM) nha. Với lại có nhất thiết phải làm NIPT test hay chỉ cần double test và triple test là đủ ạ!

KINH NGHIỆM KHÁM THAI Ở
MÊ KONG
9 Các câu trả lời

bữa tap có giới thiệu bs Hồ Kỳ Thu Nguyệt đó m. 12w m làm double test nếu ok thì k cần làm mấy cái kia nè

3y ago

Cám ơn mom nha

theo mình nếu mom nào nhiều tuổi vs có sk không tốt mới làm xn NIPT

Double test thôi mom. Ở đó bác nào cũng nhiệt tình mom yên tâm

đẩy bài Giúp Mom em ở Bắc nên không biết

mình ở đồng tháp, đẩy bài cho mom

mình ở bắc,đẩy bài cho mom

bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt m

Đẩy bài cho mom

đẩy bài nhé