Vấn đề cân nặng

Các mom giúp e vs ạ Con e 4m27d đc có 5,7kg thôi Con e lười ăn lắm ạ e cho ăn dặm con e toàn ngậm uống sữa ngoài k chịu bú toàn nhai đút sữ thì chỉ đc tí là k ăn toàn khóc k chịu ăn Phải làm thế nào để bé chịu ăn ạ Mom nào biết có sữa nào giúp bé tăng cân nhanh k ạ các mom chỉ giúp e vs ạ?????

25 Các câu trả lời

Về ăn dặm mình nghĩ mom nên cho bé dừng 1 thời gian để bé sẵn sàng và có hứng thú với đồ ăn hơn rồi hẵng cho ăn dặm. Về sữa thì bé uống đc bao nhiêu thì uống, đói tự khắc bé sẽ uống thôi m cũng đừng áp lực cân nặng quá mình lại stress thêm thôi hii