Sữa giúp tăng cân

Bé nhà e gần 7m, nhưng 2 tháng nay bé chẳng tăng lạng nào đã vậy bị tiêu chảy và sốt còn vị giảm cân! Các mom có cách nào chỉ e cho bé tăng cân và bé thì k chịu ăn sữa ngoài! Làm sao cho bé chịu ăn sữa ngoài và sữa nào giúp tăng cân vậy các mom giúp e

Sữa giúp tăng cân
2 Các câu trả lời

nếu 3th liên tục bé ko tăng lạng nào thì nên đưa con đi khám dinh dưỡng mom à. ko có sữa nào là ko tăng cân hết, chỉ có con mom có hợp hay ko hợp thôi mom. cùng 1 loại sữa mà có đứa uống lên cân, đứa kia ko lên cân thì là do hấp thụ ít hay nhiều, tốt hay kém mom à.

sữa nào cũng tăng cân hết mom, do con hợp với sữa nào thôi, còn việc tập cho bé bú sữa ngoài thì cần thời gian mom ạ, bé mh 18th rồi mà vẫn chưa chịu bú sữa ngoài đây 😌