Ăn dặm Nồi nấu cháo mini

Các m đã sử dụng nồi nấu cháo mini này chưa? Cho mình ít rì viu với ạ.

Ăn dặm
 Nồi nấu cháo mini
22 Các câu trả lời

minh đang sử dụng nè, tiện lắm m ah, minh mua chinh hãng giá 425k, có bảo hành lun, m nấu cháo cho bé nhừ lắm, có chế độ hẹn giờ tiện lắm m. m nên mua nhé

3y ago

Shopee hả bạn

nồi này nấu cháo ăn ngon..tiết kiệm rất nhìu thời gian..có 6 chức năng nấu nên rất tiện..ai cần mua mình chỉ chỗ cho mua nha

M thấy nồi này bất tiện cái là k có hẹn giờ và bắt buộc nấu trong 8h, rất tốn điện

hiện đại mà tốn điện nhưng lại rất tiện lợi

E thấy các mẹ review trên fb là tiện lắm

nghe mọi người bảo ok lắm mom

minh cung tinh mua ma k bit o dau ban

đang xài, rất tốt luôn nhé

mình cũng đang tim hiêu ạ

em đaq cần review