Hi các mom

Các mom có sử dụng bỉm youli cho con ko, bé nhà mình 2 tháng mà dùng bỉm Bobby bị tràn và đỏ mông

9 Các câu trả lời

mà trong 1 ngày mom có mở bỉm ra cho bé lần nào ko? chứ nếu cứ bịt 24/24 thì mặc bỉm nào đi nữa cũng bị hăm thôi mom ạ. Con mình xài Merries và Momo rabbit. Nhưng khi con mình ngủ trưa hoặc ngủ đêm thì mình lại bỏ bỉm ra cho con thoải mái và để da của con dc "thở" tầm 30p đến 1 tiếng. Như người lớn chúng ta thôi, ngày này qua tháng nọ lúc nào cũng mặc quần lót thì khó chịu lắm. Với cả tầm 2 tiếng hơn chút là mình thay bỉm cho con rồi, mỗi lần thay bỉm và mỗi lần vắt nước lên vệ sinh cho con. Rồi tới tối tầm 9h thì lấy thau nước ấm rửa lại cho con sạch sẽ. Khi con ị mình lau chùi xong là lại đem con đi rửa bằng thau hoặc vòi sen luôn. Xong ra lau khô rồi lấy quạt mini thổi cho thoáng tí, chờ lát rồi mặc bỉm vào. Thỉnh thoảng nấu trà xanh rửa ráy cho con mát mẻ. Vậy sẽ hạn chế hăm mom ạ.

3y ago

mk cũng thay thường xuyên, bé ị nhiều mà, mỗi lần thay là rửa nước rùi bôi kem hăm, rửa trà xanh, tắm kinh giới.. nhưng muốn đổi loại khác nên hỏi các mom

bỉm này là nội địa Trung nhỉ? 😀 thiệt chứ cái j chứ bỉm thì mình ko thể mua hàng của TQ dc 😅 xài hãng khác đi m ơi

mình dùng Bobby thấy ổn mà chắc bé k hợp rồi, mom dùng Huggies xem

mình chưa dùng loại này, mom có thể đổi Huggies, Pampers hoặc Moony

mình dùng huggies thấy cũng oke mà

youli cũng tốt nè m

Huggies thử xem sao m

mh dùng ổn ạ

dùg pampe r Ý m