nhau bám mặt trước có dễ sinh thường ko

Các mom có kiến thức về vị trí nhau k giúp e đỡ lo với ạ? bác sĩ ghi trong giấy siêu âm thai của e là nhau bám mặt trước. k biết vị trí này có tốt không, sau này sinh thường có dễ ko nữa. có người nói nhau bám mặt trước là sinh con gái hay con trai gì nữa e quên rồi, mà cái này có đúng k mấy mom ơi. e bầu taajp1 lơ ngơ quá mấy mom đừng bơ e nha

4 Các câu trả lời

Uả ai đồn nhau bám mặt trc là sinh con gái kì ghê, mình cũng nhau bám mặt trc sinh công chúa đái đứng nè :)). Nhau bám mặt trc hay nhau bám mặt sau đều chỉ có nvu cung cấp dưỡng chất từ mẹ sang thai nhi thôi chứ k lquan gì đến giới tính e bé cả. Bé lớn lên đến đâu, nhau ptrien theo đến đó. Cũng có nhiều trường hợp nhau bám mặt trước mà chiều dài ngắn thì có thể sẽ k sinh thường dc. Mom cứ đi khám thai định kỳ để theo dõi em b é, ktra vị trí banh nhau và mức độ canxi hóa để bsi tư vấn cụ thể hơn nehs

Vị trí nhau bám mặt trước được đánh giá là vị trí tương đối an toàn cho mẹ bầu đó mom nhưng cũng chưa an toàn 100% nè. BS Lê Thị Thu Hà nói đây là vị trí hoàn toàn bình thường. Nhau bám nhóm 1 là nhau bám ở đáy tử cung, nhóm 2 là bờ dưới nhau qua nửa dưới của thân tử cung còn nhau bám mặt trước nhóm 3 là nhau tiền đạo. Còn vụ giới tính là sai bét nha mom ơi đừng tin :))

Nhau bám mặt trước hay mặt sau đều bt k sao cả. Chỉ có nhau bám thấp, gần cổ tử cung hoặc bám kín cổ tử cung (nhau tiền đạo) là nguy hiểm thôi. Mặt trước thì mom sẽ cảm nhận con máy k yếu hơn so với bé nhau bám mặt sau, Gần ngày sinh mom đi siêu ấm bs sẽ tư vấn nên mổ hay sinh thường, đừng lo mom à

đẩy bài cho m