Chia sẻ, mẹ mới sinh nên ăn gì

Nhiều mẹ quan tâm sau sinh nên ăn uống thế nào để mau giảm cân mà vẫn đủ sữa cho con. Chia sẻ với các mẹ là mình không kiêng gì nhiều, ăn như hướng dẫn của bác sĩ. Ăn đầy đủ rau, thịt, cá, trái cây, mỗi bữa ăn 1 chén cơm, uống nhiều nước mỗi ngày để đủ sữa cho con. Ngày mình ăn ba bữa không ăn vặt, sau sinh hơn 1 tháng thì mình giảm được hơn 2kg, eo cũng giảm được 9cm.

8 Các câu trả lời

Hay quá mom, v là các mẹ hết thắc mắc mới sinh xong nên ăn gì nhé. Đừng có mải ăn chân giò hầm đu đủ, hay thịt heo kho mặn mà ngán tận cổ r lại bón. Các mẹ nhớ ăn chín uống sôi, nêm nếm lạt thôi và cân bằng đạm và rau xanh, uống nhiều nước nữa. Cá hồi rất tốt nè, giống như các loại cá béo khác được nạp một loại chất béo gọi là DHA giúp bé thông minh nó còn giảm trầm cảm nữa mom

hữu ích, thank mom đã share 👍

cảm ơn mom đã chia sẻ

rất hữu ích ạ

Hữu ích quá đi

cảm ơn mom nha

hữu ích quá..