Tiêm phòng

Các mom có kinh nghiệm cho em hỏi em sinh bé đầu tiên ở bệnh viện thấy mẹ ck bảo đã tiêm 1 mũi gì đó khi về nhà em tiêm mũi sẹo ở tay ngta thông báo 25 tháng này tiêm nữa . Zậy cho em hỏi sau mũi sẹo là mũi 5in1 miễn phí ở trạm y tế phải kh ạ nếu đúng thì em kh tiêm 5in1 miễn phí mà em cho bé nhà em đi tiêm dịch vụ 6in1

Tiêm phòng
83 Các câu trả lời

Mũi sẹo là mũi lao oh m. Nó lên mủ thì đc mà nó k lên mủ phải tiêm lại oh m. Vào tháng t2 mới bắt đầu chích 5in1 của nhà nước mon nhé