Tiêm phòng

Các mom có kinh nghiệm cho em hỏi em sinh bé đầu tiên ở bệnh viện thấy mẹ ck bảo đã tiêm 1 mũi gì đó khi về nhà em tiêm mũi sẹo ở tay ngta thông báo 25 tháng này tiêm nữa . Zậy cho em hỏi sau mũi sẹo là mũi 5in1 miễn phí ở trạm y tế phải kh ạ nếu đúng thì em kh tiêm 5in1 miễn phí mà em cho bé nhà em đi tiêm dịch vụ 6in1

Tiêm phòng
83 Các câu trả lời

Khi bé 2 tháng thì mới tiêm tiếp M rảnh vào cho mình xin like nha, thanks m😍 https://community.theasianparent.com/booth/890897?d=android&ct=b&share=true

Trộm vía bé iu quá 😘😘 Mom ơi ghé link 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 like vs nha 😘

Mom mở sổ theo dõi bé, bs phát lúc ra viện ấy. Xem chích mũi gì rồi. Mũi lao hay mũi B. Còn 6 trong 1 thì đủ 2 tháng mới được tiêm

Con yêu quá Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

Mũi sẹo ở tay là mũi lao mà mom. Mũi đó tiêm ở bv luôn mà mom. Bây giờ sinh xong bs tiêm 2 mũi lao và viêm gan b mới về mà.

Nên cho bé tiêm 6in 1 nha c, để bé k sốt, bé c bn tháng rồi, 2 tháng mới tiêm 6in 1 nha, còn sau sinh thì tiêm vg b và lao.

Mũi có sẹo là lao. Còn 5in1 là miễn phí ở trạm y tế, tiêm dịch vụ 6in1. Tốn phí. Vẫn được bình thường.

Haizz. Biết thế sẽ dki tiêm cho con 6in1 hôm qua moiw tiêm mũi 5in1 bé vê khóc ngất kèm theo sôt mêt mỏi luôn. 😞😞

4y ago

Vậy mũi t2 đki tiêm 6in1 đc hả m....

Đi tiêm kiểu j chả có sổ tiêm chủng,chả lẽ con bạn k có sổ tiêm chủg à?tiêm mũi j nó ghi hết mà

Nếu mom tiêm mũi 6in1 thì mom tiêm 3 lần vào tháng thứ 2, thứ 3 và thứ 4, đến tháng 9 mới tiêm lại