Sốt cao trên 39độ

Các mom có kinh nghiệm cho e hỏi bé nhà e uống thuốc hạ sốt rồi, hạ dc một chút lại sốt cao hơn lúc đầu gần 40độ thì phải làm sao a, lau người chườm nóng mấy lần cũng vẫn sốt lại..,be dc 17m a

6 Các câu trả lời

nếu bé 17m roi thi mom mua khăn lâu hạ sốt cua dr.papi á . cứ 30p toi 1tieg lâu 1 lần . có sẵn chất hạ sốt lm mát bé sẽ dễ chịu hơn . lau nc nóng ma k lâu khô lại sẽ dễ bị viêm phổi dau đó . uog hạ sốt ma 4tieg sốt lại la bthuog nhé .

sốt liên tục thì đi bv nha mom, có thể bé đang bị viêm gì đấy, trị đúng cái đó bé mới hết sốt. Bé mình cũng vừa bị, sốt uống thuốc ko hạ đi bv bị viêm phế quản, bs kê kháng sinh uống mới ngưng sốt

bé bnhiu tháng . bé duoi 3 tháng chưa chích viêm màng não nhật bản phải cẩn thận vs sốt cao 40 độ nhé . đi viện càng sớm càng tốt . phát hiện sớm sẽ chữa dc tỷ lệ cao hơn nha .

dể bị sốt phát ban đồ lắm. mua thuốc nhét hậu môn á. lấy nc nóng lau người cho em. lau tráng nách bẹp thôi nhé

bé sốt cao vậy nên đưa đi khám mom ơi. Để sốt cao nguy hiểm lắm

đưa bé đi khám xem ạ