Bé nóng sốt cao trên 38độ có khi hơn 39độ cứu mẹ bỉm lần đầu

Bé gần 6m cân nặng 6.9kg mấy ngày nay đang sinh hoạt bình thườg bé nóng sốt cao độ, e có cho bé uống hạ sốt nhưng 4tiếng sau lại nóng dùg thêm thuốc nhưng vẫn tình trạng cũ…. Bé vẫn cố gắng ăn ti trực típ mẹ… đi bác sĩ chỉ cho thuốc hạ sốt và theo dõi, đã 3ngày rồi cứ về chiều tối là bé bắt đầu nóng lên e có trườm và lau mát cho bé,và k mặc đồ cho bé mà bé vẫn tình trạng nóng 38độ có khi cao hơn…. Giúp e vs ạ #Xin_cac_mom_giup_do #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

Bé nóng sốt cao trên 38độ có khi hơn 39độ cứu mẹ bỉm lần đầu
11 Các câu trả lời

thuốc hạ sốt tác dụng được 4 tiếng rồi thuốc bị đào thải bớt nên giảm tác dụng nên mới có câu 4-6 tiếng uống lại nếu còn sốt đó. nếu uống rồi mà nhiệt độ không hạ thì bạn nên đưa đi viện để đổi loại khác và theo dõi tìm nguyên nhân.

mom ơi. Mom ktra bé mom thuộc loại nào nhé. Nếu nóng đầu tay chân lạnh là mom lau kiểu khác mà nóng đầu tay chân nóng là mom lau kiểu khác chứ ko phải lúc nào cũng lấy khăn lạnh lau là ko giảm đâu ạ.

Có thể bé bị sốt virus nên sốt về chiều tối đó mom phải sốt tầm 5 ngày nếu sốt cao thì uống hạ sốt tích cực cho bé ti mom nhé

Cho bé uống hạ sốt. Cởi bỉm lau khăn ấm ở nách bẹn bàn tay chân cho con. Cho con bú càng nhiều càng tốt nha mom

liều trẻ em paracetamol là 10~15mg x kg cân nặng bạn cho uống đủ liều là được

Chúc con mau khoẻ. Có thể con sốt do virut có thể con sốt do sắp mọc răng á mom

đg ủ bé quá nha mom.mua hapacol 80 cho bé uống 1 g sau 4_5 tiếng uống lai

bị nhiều ngày xin nhập viện cho chắc ăn

mom xin nhập viện cho bs theo dõi cho bé

cho bé nhập viện theo dõi m nha