Sinh trai hay gái

Các mom có cách nào giúp em không? Này em đi siêu âm bác sĩ bảo con gái. Em mừng lắm, con gái đầu lòng thì còn gì hơn. Khi em về nhà khoe con gái ck bảo em nói dối. Con gái sao cười tươi thế?hic. Em cuồng con gái không cười chả lẽ khóc. Giờ ck cứ hỏi mãi trai hay gái đây này. Ck em thích con trai các mom ạ?

20 Các câu trả lời

Sinh con trai đầu lòng vẫn tốt hơn vì Sinh lần sau gái trai gì cũng đc.chứ sinh con gái đứa sau lại con gái nữa nó lại bảo ko biết đẻ khổ lắm ở chỗ mình có xóm 3G là ba gái ý tập 1 tập hai tập ba cũng gái để cố kiếm cái thằng nhưng cũng chỉ ra con gái đi cà phê đi đám tiệc họ trọc ko biết làm nên đẻ toàn vịt giời nào là làm chi cho lắm.nhà cao cửa rộng con rể ở tiền gửi ngân hàng cháu ngoại tiêu.rồi về Sinh sự với vợ khổ lắm.còn có ông đẻ 4 đứa con gái rồi nhưng vẫn muốn bằng đc thằng con trai khi có bầu đứa thứ 5 đi siêu âm bs bảo con gái ông để bà đi Bộ về ông đi xe về một mình chị vợ vừa đi vừa khóc lão về rượu chè say xỉn tối ngày rồi chửi vợ con thế mà đến lúc Sinh ra lại là thằng cu ông làm hẳn con heo quay to đùng khao cả xóm trên xóm dưới

4y ago

Cháu chứ không phải con mình mom ạ .mom đọc cho kỹ nha . mình hai thằng con trai chứ ko có gái mình tính . Sinh xong tập hai sem ngấn mà bé tiếp là gái thì mình Sinh tiếp còn trai thì thôi.bíet con cái trời cho nhưng người ta đâu có nghĩ đc vậy . Sinh trai hay gái là do chồng chứ đâu phải do mình . nhưng họ cứ đổ tại mình thôi.

Ck mình lại thích con gái, kêu con gái mai mốt theo ba, giờ trong bụng thôi nó đã theo ba nó rồi, ba kêu thì đạp, mẹ kêu nằm im re😭😭😭, mình nghĩ là nên cho ck coi mấy cái clip về cn gái á m, nhìn thích lắm, kiểu gì cũng thay đổi thôi, với lại nói ck ko phải chỉ đẻ 1 đứa, mốt kiếm thêm thằng e cho nó nữa cũng đc mà, con nào cũng là con, con mình đẻ ra thì mình thương thôi

Ck mình thích con gái...đi siêu âm ra thằng cu... Ổng vẫn tí tựng, khoe vs bà nội có vốn rồi nội ơi, số ck mình con trai 1 lại cháu đích tôn, giờ thì mẹ ck mình cưng như trứng,k cho làm j hết suốt ngày ăn rồi đi chơi vòng vòng hay ngủ thôi...og bà cứ xoa bụng mình bảo, thằng chó con đủ ngày đủ tháng ra đây cho og bà bế cái nào...thấy mình cũng có phước

Chồng em cháu trai độc tôn cả nội ngoại đây mà còn đòi em phải sinh con gái nếu là con trai là anh giận, hqua vừa đi siêu âm biết con gái là mừng nhảy cửng lên bảo anh có công chúa rồi có động lực làm việc. Bây giờ có con gái là vàng đấy mom ơi, bây giờ con mình là con gái rồi ai k thương thì mặc mom cứ yêu con thương con chăm sóc mình cho tốt nha mom

khổ nhất là gánh nặng con nối dõi . mình sinh bầu tập 2 giờ vẫn gái mak mẹ ck với ck nói đừng sinh nữa thấy bầu bì mệt mỏi mẹ thương . mẹ ck rất tâm lý nói cháu nào chả được mẹ thương hết mẹ con khỏe mạnh mẹ mừng .sinh được là tốt rồi ...mak ck mình là con trưởng mak ngta còn ko quan niệm trai gái nên mình cũng thoải mái

Chòi oi chòi trai gái gì nuôi không đc trời cho sao nhận vậy đi kệ mấy ổng đừng quan tâm. Có con là điều hạnh phúc nhất. Thời buổi này còn trai với chả gái, mình sinh 2 đứa gái giờ đứa trong bụng 40w rồi củng con gái luôn nè ck mình củg k nói j

4y ago

Mình mới sanh con gái thứ 3 hôm 27 tết nè

Ck mk con trai 1 mk cũng con gái 1 mà gia đình ai cũng mong gái đầu lòng. Vk ck mk cũng v mới đầu đi sa ra gái mừng hết sức được 20t đi sa lại ra thằng cu... 😂😂

Con trai ai chả vậy. Lúc chưa bầu thì trai hay gái chả dc. Nhưng trong lòng lúc nào cũng muốn con trai.m cứ nc từ từ vs ck rồi đâu vào đó thôi mà

Con cái là lộc trời cho. Mom nói với ck là trai hay gái do ông ck mà đâu phải do người vợ. Như mình sinh đôi 2 đứa con gái nè ck đi khoe khắp nơi 😂

giống ck mình quá. mình thì ở dể và rất thích con gái. suất ngày hắn lẫn thằng cu thôi. nhưng hắn vẫn thích trẻ con nên gái hay trai vẫn ok