Sinh trai hay gái

Các mom có cách nào giúp em không? Này em đi siêu âm bác sĩ bảo con gái. Em mừng lắm, con gái đầu lòng thì còn gì hơn. Khi em về nhà khoe con gái ck bảo em nói dối. Con gái sao cười tươi thế?hic. Em cuồng con gái không cười chả lẽ khóc. Giờ ck cứ hỏi mãi trai hay gái đây này. Ck em thích con trai các mom ạ?

20 Các câu trả lời

khổ nhất là gánh nặng con nối dõi . mình sinh bầu tập 2 giờ vẫn gái mak mẹ ck với ck nói đừng sinh nữa thấy bầu bì mệt mỏi mẹ thương . mẹ ck rất tâm lý nói cháu nào chả được mẹ thương hết mẹ con khỏe mạnh mẹ mừng .sinh được là tốt rồi ...mak ck mình là con trưởng mak ngta còn ko quan niệm trai gái nên mình cũng thoải mái