Có mom nào con bú đc 3 tháng, tự nhiên nay lại k chịu bú vụ bên trái ko ak.

Các mom có cách nào giúp con bú đều được ko ak. Nay ngực bên to b nhỏ mà sữa ít về rồi. Các mom thông thái giúp em với ạ

11 Các câu trả lời

Mom hút bên con không bú ra. Nếu con không bú thì trữ đông. Sau 6 tháng lấy sữa đó trộn với bột/ cháo loãng cho con ăn dặm. Hoặc là lúc đó đi làm rồi thì lấy sữa đó tập cho con bú bình. Mom cho con bú đều đặn mỗi 2 _3 giờ/lần. Giữ đúng giờ nha. Mỗi lần con bú xong thì mom hút sữa vú còn lại. Từ từ 2 bên sẽ đều lại

vắt ra ak m m.người ơi dành xíu thời gian like cho bé nhà em với https://community.theasianparent.com/booth/740471?d=android&ct=b&share=true

Bên nào nhỏ m cho bú nhiều hơn sẽ đều, cứ chịu khó để bé dói sẽ phải ti thôi bên kia căng quá thì vắt bớt ra

3m rồi mom nên tập cho bé bú bình đi, bú bình rất gian nan, sau này còn đi làm đc

4y ago

Ko sao đâu mom, bú bình bằng sữa mẹ cũng đc mà. Con mình ngày bú bình , đêm bú mẹ nè

bé k bú bên kia thì dùng máy hút đi mom,cứ để vậy bên k bú mất sữa đó

4y ago

Em hút ra mà bé k chịu bú bình nữa ạ

Sữa ít bé k chiệu bú đó m

Bên đó núm khó bú. Hi.

Ngộ nhỉ?

Qt

.