đau ngực

Các m cho hỏi sao sáng nay tự nhiên 1 bên ngực của mình tức đụng vào là đau sữa ko căng mình cho bé bú mà vẫn ko hết đau khó chịu lắm ạ có m nào biết ko ạ

15 Các câu trả lời

có thể là tắc tia sữa m, m matxa, chườm ấm, nếu không đỡ thì phải đi khám thôi nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ, mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

có nổi j k mom... bữa e cũng bị nổi mục cỡ mục mụn... r e jk khám BS cho thuốc uống kêu về chườm ấm r hút ra bỏ cho bé ti Nhìu vào là ht ạ..... BS nói e bị căng tức ngực thui

Bị tắc tia sữa rồi mom, mom chườm ấm hoặc đi khám nha Mom ơi không phiền vào link https://community.theasianparent.com/booth/960612?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 ❤ nha. Cảm ơn mom

tắt tia rồi m ráng cho bé bú thật nhiều mới hết hút cũng không ra luôn í

Bị tắc 2 tia các m ạ mình đi khám về thông tia sữa đâu thấu trời luôn

Chắc bị tắc tia sữa r. M chườm nước ấm và massage nhé

M xem có cục cứng đâu k. Có là bị tắt rồi ah

Mình chườm ấm rồi cũng ko đỡ

Coi chừng bị tắc sữa đó mẹ

bị tắc tia sữa rui m