Em đang giai đoạn cho con bú 2 tháng. Nhung ngực em bên to bên nhỏ ro 7/10. Em cho bú bên nhỏ hoài. mà sao bên nhỏ vẫn nhỏ. bên to lại càng to ra xin may mom chi voi ak.bên to sữa mau về hơn nen ben to cứ to hoài. Khi cho con bú cứ để sữa bên to chảy tự nhien hay sao ak. Em ko biết lam sao cang bần lại được. Em hoan mang wa may mon ak. Xin mấy mon co kinh nghiệm chỉ cách em với ak.

7 Các câu trả lời

M cho bé bú bên nhỏ nhiều hơn nha. Mà đừng bỏ luôn k cho bú bên to là mất sữa bên đó lun ah. Bên to căng wa thì m vắt bớt ra cho đỡ sau lượng sữa về sẽ giảm bớt lại ah Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Bên to con bú nhiều nên sữa ra nhiều, mom cho con bú bên kia để cân bằng hơn. Sữa ra con bú ko hết thì mom hút để vào tủ lạnh. Lúc có sữa thì nhìn vậy, chứ lúc hết sữa thì ngực cũng như nhau á mom

M cứ tiếp tục cho ti bên nhỏ nhiều hơn,nhất là lúc đói bé mts khỏe càng tốt còn bên to khi nào sữa về căng thì m cho bé ti hoặc vắt ra miễn sao cho ti bên nhỏ nhiều hơn là được

Cho bé bú đều 2 bên để cân bằng lại nhà mom. Mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Cho bú bên nhỏ liên tục nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Mk mấy hôm trước cũng v. Mom cho con bú đều 2 bên lại nha. K thì mom cho con bú bên nhỏ và hút sữa bên to

Qtam