cơn đau chuyển dạ sao dài quá :((

Các mom có cách gì chuyển dạ đẻ nhanh k ạ. E đau lâm râm cả tuần sáng hqua ra dịch nhầy nhưng chưa kèm máu ,k thấy đau hơn mà vẫn chỉ lâm râm,ng thì buồn nôn hqua đến h 😢vẫn chưa thấy hiện tượng đc đi đẻ gì cả nên e chưa vào viện luôn Các mom mát miệng chúc r chuyển dạ ,sinh thường nhanh với ạ 😢 thèm lắm 1 cơn đau đẻ huhu

7 Các câu trả lời

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé, hồi đó e đẻ nhanh có 4 tiếng thôi mà cũng đã cảm thấy đau vật vã lắm rồi, luôn mồm hỏi bsi xuất hiện cơn gò bao lâu thì sinh. Bác bảo tùy cơ địa, có cơn co nhanh, dồn dập, cửa mình mở hết thì bắt đầu rặn, còn trc đó thì phải ráng giữ sức, điều hòa hơi thở, thả lỏng ng, k dc kêu la khóc mếu gì hết sẽ càng mệt hơn, đến lúc cần rặn lại yếu như sên thì đến mùa q uýt con mới lọt ra dc mà còn tăng nguy cơ bị ngạt

Mom đi bộ vận động vào, với kích thích đầu ti, hoặc qhe với ck sẽ kích thích đau đẻ đó mom. Còn khi đã vô hệ r thì học cách làm giảm cơn đau đẻ, mom lên youtube tập thở để rặn sinh dễ dàng. thở chầm chậm và nhẹ nhàng. hít vô nhẹ bằng mũi r thở ra chậm qua miệng. tránh dùng phần bụng dưới – nơi các cơn co thắt đang diễn ra, chỉ dùng phần trên của cơ thể, phần ngực.

chúc mom sinh nở mau lẹ, mẹ tròn con vuông nhé. mom nên nhập viện nhé. mom có thể ăn thơm, dứa, đi bộ nhẹ nhàng để sớm gặp con nhé.

m nên đi khám và nhập viện nha. chúc m chuyển dạ sinh thường, mẹ tròn con vuông nha

Chúc hai mẹ con sớm gặp nhau nhé. Chúc m mẹ tròn con vuông

Chúc Mom Sinh Mau Đẻ Lẹ Mẹ Tròn Con Vuông nha ❤

chúc m sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha