cơn đau chuyển dạ sao dài quá :((

Các mom có cách gì chuyển dạ đẻ nhanh k ạ. E đau lâm râm cả tuần sáng hqua ra dịch nhầy nhưng chưa kèm máu ,k thấy đau hơn mà vẫn chỉ lâm râm,ng thì buồn nôn hqua đến h 😢vẫn chưa thấy hiện tượng đc đi đẻ gì cả nên e chưa vào viện luôn Các mom mát miệng chúc r chuyển dạ ,sinh thường nhanh với ạ 😢 thèm lắm 1 cơn đau đẻ huhu

7 Các câu trả lời

m nên đi khám và nhập viện nha. chúc m chuyển dạ sinh thường, mẹ tròn con vuông nha