tế nhị

Các mom có ai đang bầu mà bị viêm ngứa vùng kín không ạ. E thai 36 tuần mà ngứa không chịu nổi luôn ý. Đi bs thì không cho lạm dụng thuoocd nhiều . Kiu về rửa nước muối mà e thấy không hết gì trơn ?

15 Các câu trả lời

Trước đây em cũng bị viêm nhiễm, ngứa, sưng đỏ...sau đó em dùng bột ngâm, chỉ ngâm thôi ạ k uống k đặt mà khỏi luôn, giờ 2 năm rồi k bị viêm nhiễm lại, bầu bì cũng không...mom nào qt để sđt em tư vấn cho