E 29 tuần bị ngứa 2 mép vùng kín cả tuần nay rửa nước muối cũng k hết,e có cần ra viện sản khám k ạ

15 Các câu trả lời

m đi khám thai và nói với bs tình trạng hiện tại, bs khám rồi cho thuốc đặt với dung dịch vệ sinh về rửa (vì cơ địa mỗi người mỗi khác nên mình khuyên m nên đi khám, đừng lấy tên thuốc của mấy mom khác đi mua) mình cũng bị như m, đi khám về đặt thuốc và rửa âm đạo ngày 2 lần h hết luôn

3y ago

e hỏi bs bảo bình thường cứ tiếp tục đặt

Mom nên đi kham và mua them lá trầu vs muối hột ve đe song vùng kín

3y ago

e có rửa lá trầu k rồi và đặt cả thuốc mà rát quá

nếu được thì m đi khám xem sao nha m.

đi khám phụ khoa cho chắc mom

tốt nhất là nên đi khám ah

đi khám phụ khoa đi mom

rửa ddvs đông y á mom

nên đi khám nha mom

nên đi khám nhe m

nên đi khám nha m