Chán nản chuyện kiêng cử sau sinh

Các mom có ai kiêng cử sau sinh như em k ạ. EM kiêng đủ thứ hết á, chỉ được ăn cơm, hủ tiếu, bún bò, gà, vịt, cá, bánh bò,..... Ăn quài mấy món cũng ngán chứ bộ. Còn mấy món em thích ăn thì bị cử hết rồi. Thèm trái cây, nước trái cây, trà sữa mà k được uống thì thôi đi. V mà cả nhà ai cũng mua mấy thứ em thèm về rồi ăn hết trơn á, tức lắm. Ăn ngán k ăn cử trưa, ăn ít thì la k đủ sữa con bú, mới sinh bé được 2 tháng đầu thì bé lên cân đều là 1,2 kg. Tới 2m20d bé lên 400gr, dờ 3m22d lên được 500gr cái nói k chịu ăn đi rồi dờ nó lên có 500gr( bé 6,5kg), trời ơi ai thấu (hong lẻ dờ nói ăn mấy món k thích mẹ có ăn được quài k mà bắt ăn quài có mấy món v). Hồi xưa kiêng cử 3m10 mà sao bây dờ kiêng tới 6m lận v trời ơi. Có ai giống em k để em biết là mình k cô đơn đi ạ.😢

7 Các câu trả lời

Kiêng gì lâu vậy mom

6mo ago

nhà em là kiêng v á mom, em cũng thấy lâu. không thoải mái dì hết. mẹ ruột em thì nói muốn ăn thì ăn 1 ít thôi cũng được. chứ kiêng 6m cảm giác như 6năm v á. lâu dữ lắm