Mình bâu được 38tuan 1 ngày hôm nay ra máu bao mà đau lâm rầm mà ko thây gì luon

14 Các câu trả lời

Mình nở 8 phân còn ko vỡ ối. Ra mái có xíu Từ có máu bào tới lúc đẻ là 3 ngày

4mo ago

Mình ra máu hơi ê là đi. Xong bị kêu về. Sáng hôm sau đau hơn lại đi. Nở dc 1.5 phân. Tới sáng ngày thứ 3 thì sinh

khám đi mom ơi mình cũng sinh 38w á bé giờ 2t rồi nè

mình ra như này thì có phải sắp sinh

chưa a m ơi. khoang 2 ngày sau mới s

khám ngay mom ơi mình mới sinh lúc 38w nè

4mo ago

mom oi minh hoi tí mình bị ra như này thì có phải nút nhây ko a

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

mom nhập viện cho chắc ăn nha mom

4mo ago

mình nhập viên được tuần nhưng mà ko có dấu hiệu sinh nên về hôm qua từ tối lấy thấy ra dịch nhây nay

Khám đi mom chắc săpbsinh

4mo ago

ok

đi khám ngay mom nhé

nên đi khám đi mom