Các mom cho em hỏi sữa loãng và nóng cần làm như nào để sữa đặc và mát ạ

10 Các câu trả lời

Sai lầm. Hoàn toàn sai lầm. Chính cái câu nói này làm rất nhiều mẹ cho con bú sữa công thức thay cho sữa mẹ. Nhưng với m k có chuyện sữa nóng hay sữa mát j ở đây cả. Còn mom muốn sữa đặc thì ăn nhiều đồ bổ vào. Ăn nhiều thức ăn ấy nó tiết ra sữa. Kiểu mẹ ăn j con ăn cái đó mom ạ. Chúc bé con hay ăn chóng lớn nha. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm nhé mom. Sữa mẹ là nguồn thức ăn vô cùng quý báu và tốt nhất đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Chỉ có sức đề kháng và sự hấp thụ của con thôi mom. Cũng cái sữa của mình hút ra. Con m bú k hết m đem cho 1 bé nữa mà con mình còi hơn bé kia. Mặc dù bé kia ăn sữa của mình. Như vậy có phải do sữa m hay do cơ thể con k hấp thụ. Chắc mom áp lực bởi ai đó nói sữa mom k đặc và nóng nên con k chóng sỉnh đúng k?

Em chưa nghe vụ sữa nóng sữa mát gì bao giờ. Mỗi đứa bé có một cơ địa hấp thu. M xem chế độ dinh dưỡng ăn uống nhiều chất và tâm lý thoải mái để sữa ra nhiều và chứa nhiều dinh dưỡng. Trong sữa mẹ chứa rất nhiều kháng thể

k có nóng lạnh gì đâu mom, do hấp thụ của bé nữa nhé. mom muốn chất lượng sữa tốt thì cải thiện ăn uống của bản thân và chế độ nghỉ ngơi

mình thấy bảo k có sữa nóng và mát đâu mom cứ ăn uống đầy đủ các nhóm thực phẩm , nghỉ ngơi đầy đủ tinh thần thoải mái

con mình cũng bú mình hoàn toàn mà chăc do con không hấp thụ nên nay 1thang 5 ngày mà lên 600g...mình rầu quá trời

sữa đặc thì uống thêm ngũ cốc vô mom. còn sữa nóng hay mát thì theo bs không có khái niệm đó nha mom

Do cơ thể con hấp thụ nữa đó m, m ăn nhiều đồ dinh dưỡng, tránh đồ cay nóng, lạnh quá nha

làm gì có sữa nóng và mát mom? do bé hấp thu và do chế độ dinh dưỡng của mẹ nữa

Kkk thấy trên mạng nta ghẹo mẹ uống bia vs sữa đặc