Các mom cho em hỏi sữa loãng và nóng cần làm như nào để sữa đặc và mát ạ

10 Các câu trả lời

Sai lầm. Hoàn toàn sai lầm. Chính cái câu nói này làm rất nhiều mẹ cho con bú sữa công thức thay cho sữa mẹ. Nhưng với m k có chuyện sữa nóng hay sữa mát j ở đây cả. Còn mom muốn sữa đặc thì ăn nhiều đồ bổ vào. Ăn nhiều thức ăn ấy nó tiết ra sữa. Kiểu mẹ ăn j con ăn cái đó mom ạ. Chúc bé con hay ăn chóng lớn nha. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true