bé nhà em nay được 1th 20ngay bé ti sữa mẹ nhưng từ khi ra tháng bé k tự ị đc 4-5ng phải bơm thì sao

8 Các câu trả lời

Nếu bé vẫn ăn chơi ngủ bình thường thì có thể là giãn ruột sinh lý, 1 hiện tượng bth trong quá trình pt của bé, thường tầm tháng 1- tháng 2. Nếu bé có dấu hiệu muốn ị và phải rặn đỏ mặt, quấy khóc khi ị thì là táo bón nhé m. Lúc ấy m ăn nhiều đồ mát như đỗ xanh, đỗ đen, bột sắn… để con bú xem sao. Cho bé ngồi ngâm chậu nước ấm lúc con có dấu hiệu muốn ị. Bơm thụt là biện pháp cuối cùng, gây ảnh hưởng xấu đến bé sau này

ôi đừng bơm mom ạ. sữa mẹ dễ hấp thu nên ko còn cặn để thải ra ngoài. có bé 10 ngày mới đi là bình thường nhé.

k nên bơm ạ. có thể chỉ là do giãn ruột, nếu bé quấy khóc vì k đi đc thì nên cho con đi khám

Bé dãn ruột sinh lú thôi. Tập đi bộ và masage cho hé. Bạn bom là bé sẽ ko tự đi dc luôn á.

Không nên bơm thụt m ơi, m ăn đồ nhuận tràng cho con ti với cả massage bụng cho con nè

Đừng bơm mom à có thể bé trong giai đoạn giãn ruột sinh lý đó

Mom có thể nhúng khăn ấm chườm dưới rốn của bé nha

e nghĩ giãn ruot sinh lý, ko phải bơm đâu mom