E bầu đc 38 tuần 3 ngày đi khám bệnh viện 30/9 Sinh phòng khám bảo 5/10 với 11/10 Sinh

10 Các câu trả lời

lấy ngày dự sinh ở tuần thứ 12 nhưng có lên xuống 7-10 ngày nhé dự đoán thôi chứ k phải ai cũng đẻ đúng ngày

cu tí đầu của mình đứng ngày dự kiến sinh lắm nhưng cu tí lần 2 này đẻ trước 2tuần các mẹ à ko đúng đâu

8mo ago

nên các mẹ cứ chuẩn bị đi đồ sinh đầy đủ có lúc sinh sớm ko biết được đâu các mẹ à như mình hơi đau bụng tí thôi tưởng là ko phải đau đẻ cũng chưa đến ngày dự kiến sinh mà thế đau càng lúc càng dờn về gần thế mới vội vàng ra bệnh viện khám bs nói đã nở 5phân rồi thế sau 2tiếng con ra với mẹ

siêu âm có chênh lệch ngta căn cứ vào sự phát triển của thai mà đưa ra ngày dự sinh mom ạ

lấy ngày dự sinh lúc 10w-12w á m. càng gần sinh thì siêu âm bị lệch ngày dự sinh

Thường thì lấy mốc dự sinh khi khám ở tuần 12 ấy m

Dự sinh lúc 12w là chuẩn nhất đó mom

lấy ngày dự sinh 3 tháng đầu á mom

dự kiến sinh đúng lúc 12w á mom

mình 38w3d cũng dự sinh 30/9 nè bạn

8mo ago

mình mong e bé chào đời đây nè

Lấy ngày dự sanh lần đầu