E bầu đc 38 tuần 3 ngày đi khám bệnh viện 30/9 Sinh phòng khám bảo 5/10 với 11/10 Sinh

10 Các câu trả lời

cu tí đầu của mình đứng ngày dự kiến sinh lắm nhưng cu tí lần 2 này đẻ trước 2tuần các mẹ à ko đúng đâu

8mo ago

nên các mẹ cứ chuẩn bị đi đồ sinh đầy đủ có lúc sinh sớm ko biết được đâu các mẹ à như mình hơi đau bụng tí thôi tưởng là ko phải đau đẻ cũng chưa đến ngày dự kiến sinh mà thế đau càng lúc càng dờn về gần thế mới vội vàng ra bệnh viện khám bs nói đã nở 5phân rồi thế sau 2tiếng con ra với mẹ