E lo quá đứa đầu e bị lưu, đứa 2 e mới siêu âm được 5w bsi bảo thai yếu. Giờ e phải làm sao ạ

Các mom chỉ e với nên bổ sung những gì

11 Các câu trả lời

bạn thoải mái tinh thần lên. tìm củ gai nấu nước uống hoặc hầm ăn thường xuyên. chịu khó nghe kinh hoặc chú Địa Tạng nếu được hãy đọc theo khi đọc thì tâm hãy luôn nghĩ rằng con tụng kinh này hoặc chú này để hồi hướng cho con của con xin cho con của con được khoẻ mạnh chào đời. trước mình mang thai bé thứ 3 . doạ sảy thai. khả năng mất con là 60,% nhưng mình uống nước củ gai . có khi luộc lên ăn như ăn củ sắn dây ý. mình nghe kinh Phật suốt ngày.đến thuộc cả kinh luôn rồi. mình nằm viện mà kiểm tra con lớn nhanh , tăng trọng lượng nhanh hơn những em bé khác cùng nằm viện với mình. giờ bé được hai tuổi rưỡi rồi ạ. bé rất thông minh và thương yêu mọi người.

4mo ago

được bạn nhé. trước mình vừa nằm viện dùng thuốc tây vừa uống củ gai mà. bác sĩ khuyên dùng luôn ý ạ

nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng mom ơi. hạn chế vận động thoải mái tinh thần ko được khóc. dùng thuốc theo chỉ định bs

mom nên theo chỉ dẫn của bác sĩ . mh cũng từng bị nên khi có bé mh theo dõi rất kỹ, nghỉ ngơi đầy đủ, bổ sung vitamin từ sớm luôn

nên đi tới các bệnh viện tuyến TW làm các xét nghiệm để tìm nguyên nhân nha m.

tinh thần lạc quan lên bạn tùy duyên thôi truoc mình cũng so như bạn

củ gai rất tốt cho bà bầu. vừa bổ vừa an thai rất tốt ạ

mom nên theo bác sĩ nội tiết họ khám và điều trị cho

thoải mái tinh thần lên mom nhé, mong con khỏe bình an ạ

Ăn mía hấp hàng ngày đi em

bác sĩ k cho thuốc về dưỡng ak

4mo ago

có cho 5 ngày nhưng e vẫn lo ạ