mang thai

Con đầu e bị thai Lưu h e đang mang thai đứa thứ 2 được 7 tuần. Cả nhà cho e hỏi e cần bổ sung gì và cấm kị những gì để tốt cho thai nhi ạ

4 Các câu trả lời

B giống mình á , hiện tại h mình ún thuốc bổ elevit , sữa bầu . tìm kiếm bs tư bên từ dũ theo khám , k quan hệ , đi xe máy , leo cầu thang , nghỉ ngơi nhìu hơn . có chiện gì bất thường thì đi thẳng vô cấp cứu từ dũ với hỏi bs tư

Bạn giống vợ mình rồi thai đầu bị lưu lúc 8 tuần.giờ đang mang đứa thứ2 được 6 tuần.mình cũng thấy lo lắm

Chúc bạn và con bạn luôn khỏe mạnh bình an nhé

Bn cần dưỡng sứ không nên làm gj nặng