Cách quản lý tài chính tốt

Các mom cho ý kiến nào! 😄

Cách quản lý tài chính tốt
58 Các câu trả lời

Nhận lương về ck đưa hết vợ. Khoản chi tiêu đã liệt kê sẵn. Theo kế hoạch mà làm thôi

4y ago

Mom ơi, bé nhà mình dự thi ảnh, nếu không phiền mom cho bé xin 1 like ❤nhé 👉💓https://community.theasianparent.com/booth/1013891?d=android&ct=b&share=true💗 cảm ơn mom 😘💞

Vợ giữ tiền nhưng luôn kê khai rõ ràng để cả 2 cùng nắm tình hình tài chính trong nhà

4y ago

Mom ơi, bé nhà mình dự thi ảnh, nếu không phiền mom cho bé xin 1 like ❤nhé 👉💓https://community.theasianparent.com/booth/1013891?d=android&ct=b&share=true💗 cảm ơn mom 😘💞

Vợ giữ tiền. Mà tiền lại ko có để giữ. Tháng nào hết tháng đó. 😂😂😂

Nhà mình là hai vợ chồng giám sát nhau nên không dám xài lung tung 😂

Vợ giữ hết 😂tội ck nhiều khi ổng k có 1 nghìn trong túi 🤣

1người giữ thôi🥰mà nhà mh chả có tiền để giữ 😭😭😭

có thể là vk cũng có thể là ck nhưng chỉ 1 ng giữ thôi

Tiêu bình đẳng chẳng nhất thiết phải ai giữ

tự giữ nhưng lúc nào cũng chia sẻ nhau

mỗi ng tự giữ thì loạn mất ad ah😂

4y ago

rồi mom nha