Xét nghiệm sàng lọc dị tật thai nhi

Các mom cho mình hỏi với ạ. Mình có làm xét nghiệm sàng lọc dị thật thai nhi và được chẩn đoán bé có nguy cơ thấp bị down. Nhờ các mom tư vấn giúp mình với ạ. Mình cảm ơn ạ

14 Các câu trả lời

Nguy cơ thấp chắc không đáng lo lắm đâu m. M cứ suy nghĩ tích cực, trò chuyện vs bé kêu bé phải luôn mạnh khoẻ, bình an, pha ý triển đầy đủ.

Mom làm nipt đi cho chắc, làm nipt xong có kqua thì xin định hướng của bsi, bsi nói ksao thì ok ạ, còn k thì chọc ối để xác định tiếp

Trc em làm nipt chính xác 99%, mom làm double test thì chỉ được 80% thôi

nguy cơ cao ms lo nhé nguy cơ thấp là bé k có vấn đề gì nha p

Có làm nipt chưa? Nếu có nguy cơ tiếp thì chọc ói

nguy cơ cao mới lo cần làm thêm xét nghiệm khác

nguy cơ thấp là ổn rồi có gì đâu tư vấn mom

mom làm double test phải ko? ko chuẩn đây

Nguy cơ thấp là oke rồi mom ạ. K lo nhé

chúc 2 mẹ con một thai kỳ khỏe m