sàng lọc dị tật thai nhi

Em bầu được 12tuan 1 ngày...cho em hỏi xét nghiệm sàng lộc di tat thai nhi khoảng bao nhiêu tiền ak.. Em định đi bệnh viện gần mình hơn để xét nghiệm nhung BS ko cho chi e bệnh viện khac

30 Các câu trả lời

Cái này tùy mình chứ. Thích đi sàn lọc ở đâu cũng đc. Qtrong chổ đó có uy tín hay k thôi. Bsi j kì vậy. Mình san lọc q1 hết 800k j đó thôi ak

4y ago

M hỏi chổ khác xem. Mình đi sàn lọc tư hết. Sătcvs canxi mình thích mua đâu cũng đc họ k nói j .tiện cho mình thôi ak

mình khám ở bệnh viện siêu âm 4D đo độ mờ da gáy hết hơn 400k, cộng thêm double test nữa cũng ngần đấy tiền, tổng hơn 800k

Mình làm NIPT hết 4tr . Xét nghiệm chuẩn 3 loại dị tật trisomy 21,18,13 và cả giới tính nữa

4y ago

Bạn làm đâu vậy

Lên bệnh viện phụ sản cho chắc chị ạ, tuần 13 sàng lọc rất quan trọng đó chị

b chịu khó uống canxi đều là k bị đau hông nữa mà còn khỏe luôn ý ạ

T làm định lượng sắt canxi, sàng lọc, siêu âm đo độ mờ da gáy hết 1tr2

Làm hết các xét nghiệm cho mẹ và đo dộ mờ da gáy tốn khoản 3tr đó mom

600k mom ơi.mk làm ở phòng khám còn lên việm chắc w dắt hơn

Mẹ và bé 1tr4 à. Hôm trước mình đi khám bác sĩ bảo vậy

Đi bệnh viện 1200k nè mom , xét nghiệm mẹ và thai nhi luôn