tham khảo

Thai 17w cân nặng 165gram vậy bé có nhẹ quá ko ạ.. M.n cho e xin ý kiến

17 Các câu trả lời

Tầm này chưa qtrong cân nặng m ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu, mom bổ sung sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy, chứa nhiều loại hạt bổ dưỡng giúp bé phát triển trí não mà hấp thụ vào con lắm, giàu can xi, chống táo bón và giúp gọi sữa non bà bầu về sớm . trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Tầm 28t mới quan trọng cân nặng của con m, giờ m cứ ăn uống đủ chất là đc rồi

Thời gian này mom ăn uống đủ chất là dc roi chưa quan trọng cân nặng bé đâu

vậy đc r bạn. thoi gian nay k quan trọng can nang

giờ chắc bé bụ bẩm lắm m nhỉ??

Bảng số cân nặng nề mom

Tgian nay nhu z la dx r m