Sàng lọc

Các Mom cho mình hỏi.. Thai mình 17t chưa sàng lọc bác sĩ có bảo thai lớn sàng lọc có vấn đề cũng k giải quyết kịp nữa.. Cứ theo dõi từ từ ạ.. Các Mom cho mình xin ý kiến ạ

Sàng lọc
14 Các câu trả lời

Em làm Double test 12w rồi nên 16w bác sĩ bảo không làm Triples test nữa, ai chưa làm 12w mới cần làm thôi. Chị làm Triple test đi. Mà có đó chỉ nêu ra nguy cơ chứ không có khẳng định là con có vấn đề hay không. Mẹ còn trẻ, dưới 35t, gia đình không có tiền sử bệnh thì k sao đâu chị

3y ago

của mẹ có ghi cái nào nguy cơ k ạ