sàng lọc

các mẹ cho e hỏi sàng lọc thai nhi lúc 12tuần bao nhiêu tiền vậy ak

21 Các câu trả lời

M khám dịch vụ ở từ dũ, làm double test, xét nghiệm nguy cơ tiền sản giật và siêu âm mờ da gáy tổng 2,5triệu

Tùy nơi m ơi !m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Mình khám tư gồm siêu âm đo mờ da gáy xét nghiệm máu làm doubletest với thuốc sắt canxi uống 1 thág hết 1tr1

Sang lọc thai nhi là như thế nào a mk ko hiểu mk con đầu nên ko bt

Cũng khoảng triệu đấy mom. Tùy xem mom khám ở đâu nữa

4y ago

Cảm ơn mom

Tuỳ chỗ khám. Chuẩn bị tầm 2tr cầm theo là vừa

4y ago

Cảm ơn mẹ.

Mình khám bv thủ đức thì tầm 1tr ah

Mình hết 500k ở viện ĐH y hà nội

Mình sàng lọc xn máu hết 2.7tr

Đợt trước mình làm hết 550k