Tăng cân thai kỳ

Các mom cho mình hỏi, mình bầu được 20tuan rồi nhưng tăng được 2.7kg à. Như vậy có ổn ko. Mình ăn uống bình thường, ko nhịn ăn, có uống sữa ko đường. Mình tham khảo thì 3 tháng giữa tăng 5kg lận hix.

18 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,