Sữa

Các mom cho mình hỏi , mình bầu 8 tháng , nhưng sữa bầu mình ko uống được , mà giờ thèm sữa Ensure Original này , mình uống có tốt ko , có ảnh hưởng gì ko , mình cảm giác rất ngon .

Sữa
29 Các câu trả lời

Nó ngon mà mom . Thèm thì uống thôi. Mình thì lại thèm ngũ cốc bầu. Cả thai kì uống 15 hộp ngũ cốc. Giờ sinh xong cái chuyển qua ngũ cốc lợi sữa. Riết rồi nghiện luôn . Có điều con hấp thu tốt sinh 3.9kg nay 3m7d 8kg.

4y ago

Loại 20 loại hạt có hạt shachi Mom. Mom qua zalo này hỏi nè mom 0989688394 . Giờ mình vân đang uống lợi sữa chỗ này luôn á.