Sữa

Các mom cho mình hỏi , mình bầu 8 tháng , nhưng sữa bầu mình ko uống được , mà giờ thèm sữa Ensure Original này , mình uống có tốt ko , có ảnh hưởng gì ko , mình cảm giác rất ngon .

Sữa
29 Các câu trả lời

Sữa này ngọt mẹ dễ tdtk m ak M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Nó ngon mà mom . Thèm thì uống thôi. Mình thì lại thèm ngũ cốc bầu. Cả thai kì uống 15 hộp ngũ cốc. Giờ sinh xong cái chuyển qua ngũ cốc lợi sữa. Riết rồi nghiện luôn . Có điều con hấp thu tốt sinh 3.9kg nay 3m7d 8kg.

4y ago

Loại 20 loại hạt có hạt shachi Mom. Mom qua zalo này hỏi nè mom 0989688394 . Giờ mình vân đang uống lợi sữa chỗ này luôn á.

Tốt nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Uống này tốt mà m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

em.cung dang uong sua nay m ak. tron vía uong con moi 25w mak 1kg2 r. uong sua nay tot chỉ có điều mặc cả giá cả thoy

Cũng tốt Á mom mẹ Ck e mua cho e uống thui mà sinh xong uống sữa về nhiều với mau khỏe lắm

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

Sữa này tốt ah mom . Bé nào nhẹ cân , bs cũng khuyên uống cái này mà 😀