Sữa

Các mom cho mình hỏi , mình bầu 8 tháng , nhưng sữa bầu mình ko uống được , mà giờ thèm sữa Ensure Original này , mình uống có tốt ko , có ảnh hưởng gì ko , mình cảm giác rất ngon .

Sữa
29 Các câu trả lời

Uống sữa này cũng đc. Uống sữa tươi ko đường nữa vào con ko vào mẹ

5y ago

Mình cũng ốm nhom ak mom ơi , có bầu 8 tháng rồi nhưng cũng ko tăng cân nhiều , mà ăn uống cũng ko được nhiều , nên uống sữa ko sợ mập cho mẹ .

Sữa này đc M nhé. Mình cũng có uống mấy lốc trong thai kỳ

sữa này rất ngọt , sợ bị tiểu đường mồm à

mình uống sữa tươi k đường

dc ,sua đó là sũa dinh duõng

Thèm thì uống thôi ạ

5y ago

Zậy hả , chỉ sợ sữa mắc tiền mà lại ko bổ cho phụ nữ mang thai thôi mom ơi

2y trước rồi..

Uống tốt mà

chúc mom khoẻ

tot va ngon m oi