bị nhức răng

Các mom cho mình hỏi mang thai bị nhức răng khôn mình có nên nhổ không ạ.nếu nhổ răng có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ

6 Các câu trả lời

Mom đi khám hỏi bs xem sao nhé. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Mình nghĩ m ráng chịu đau thôi. Khôg nhổ đc đâu. Nhổ phải dùng kháng sinh giảm đau gây tê uống thuốc các kiểu ảnh hưởng con lắm.

Nên hỏi bsi tư vấn cho m

Bs coi dc k m

Hỏi bs m

Tt