Có mẹ bầu nào ốm nghén nặng khi mang thai như e không ạ?

Các mom cho mình hỏi có cách nào hay thuốc nào giảm nghén không ạ Em mới bầu được 8 tuần mà nghén nặng quá trời, nôn suốt không ăn được gì, ngửi thấy mùi đồ ăn là nôn, cố ăn cái gì cũng vừa vào bụng chưa đc 30p lại ra hết.. Em thật sự quá mệt. Ko muốn ăn gì cả thậm chí sợ ăn vì kiểu gì ăn xong cũng nôn ra hết, rất mệt, đã cố gắng ăn ít thành nhiều bữa mà ăn vào chỉ 5-10 phút sau lại quặn ruột nôn hết ra, cổ họng rát rát khó chịu, miệng thì đắng nghét :(((. Giúp em với mn ơi!! Em cám ơn ạ.

21 Các câu trả lời

Trà gừng uống đc, không nên dùng thường xuyên nhưng nói chung là dùng không sao đâu ạ. Sau này thai lớn, đôi khi lạnh bụng hay sợ nhiễm lạnh gây cảm m cũng dùng. Lúc nào cũng có trà gừng trong nhà ấy. Chỉ không lạm dụng thôi. Chứ trà gừng cơ bản là lành tính đó ạ!