Sợ thai nghén nguy cơ cao vì ăn uống ko đc gì, thai ko tăng cân nhìu có ảnh hưởng gì ko ạ

Có mẹ nào chửa hơn 3 tháng mà vẫn nghén ko ạ. Có ai có bí quyết ji hay mẹo ji để đỡ nghén ko, chứ ko ăn uống đc gì nên mình mệt quá, lạI còn hay nôn suốt :(((

23 Các câu trả lời

cố gắng lên m nhé có mẹ còn bị nghén suốt thai kì luôn, m chia nhỏ bữa ăn ăn thêm các loại hạt xem sao uống chút trà gừng nữa xem giảm tình trạng nghén k m nhé

chia nhỏ bữa ăn, uống thêm sữa tươi ko đường nếu mom ko uống được sữa bầu, ăn trái cây nhiều nek mom

Mom chia nhỏ khẩu phần ăn k ăn được cái này thì mình ăn trái cây, uống sữa tươi ,ăn các loại hạt

Chia nhỏ bữa ăn, uống thêm trà gừng xem mom. Cái này cũng tuỳ người nữa f

có ng nghén cả thai kỳ luôn mom

ăn đồ ăn vặt mà m thích

Cố gắng mom ơi